Sức Mạnh Tiềm Thức

“Sức mạnh tiềm thức” Một cuốn sách hay cho các bạn đọc để hiểu hết bản thân mình đang cần tiềm thức thúc đẩy khả năng vượt lên. Một công trình nghiên cứu về khoa học tinh thần của tiến sĩ Joseph Murphy (1898-1981) là tiến sĩ tâm lý học, tác giả và diễn giả người Mỹ gốc Ireland, cũng là tác giả cuốn sách cùng tên.

Sức Mạnh Tiềm Thức, thecitizenvietnam.com

Đối với những người và bị ảnh hưởng sâu sắc của văn minh phương Tây theo lối duy vật thì thật sự tôi cũng thấy khác hẳn vì tác giả có phần hơi duy tâm nhưng các bạn có thể xem đó là đức tin. Tiềm thức là cái gì đó rất bí ẩn đến nay vẫn chưa ai giải thích được, nó lại là khả năng bí ẩn của mỗi chúng ta.

Bạn thật sự đang sở hữu một năng lực hiện hữu trong cơ thể mình, việc còn lại bạn phải đánh thức nó một thách thức không nhỏ để chúng ta làm được “sức mạnh tiềm thức” bạn cần ai đó hướng dẫn mình đi đúng hướng. Lạc lõng nhận thức mình đang ở đâu vị trí nào thuộc về mình, như kim chỉ nam một con thuyền cần gió một hoa tiêu cho bản thân.

Có nhiều cách tìm lại chính mình hãy thử một cách mới giúp bạn. Trí lực thể chất tinh thần mọi cách hãy tập hợp lại nâng tầm bản thân. Mọi thứ đều bắt đầu từ tinh thần hãy thật tươi mới, hãy nhìn lại tâm hồn khoảng cách nào làm xa cách năng lực của.

Nhìn theo cách khác đây là một phương pháp thúc đẩy bạn suy nghĩ tích nhìn nhận vấn đề cho hành động. Hãy đọc cuốn sách này để bạn có thể hiểu hơn mình có thể làm gì nhé.

Hãy để cuốn sách này là cuốn sách gối đầu giường luôn bên bạn mỗi tối. Hãy chiêm nghiệm nó trong giấc ngủ theo bạn suốt hành trình.

Bạn có thể tham khảo thêm: https://tuoitre.vn/suc-manh-tiem-thuc-ban-chinh-la-nhung-gi-ban-nghi-20190505093612887.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *