Điểm bất hợp lý sau đêm bầu cử ngày 04/11/2020

Một Facebooker, một nhà bình luận xã hội đã đưa ra các lập luận sắc bén như sau :

“Vào lúc 3:42 AM ngày 4 tháng 11, có 143.379 phiếu cộng vào cho ông Biden và cứu ông ấy khỏi tỉ số cách biệt ngàn khơi. Đây là poll thời gian thực của New York Times cho anh em thiện lành cánh tả đỡ thắc mắc.
Thưa quý ông quý bà, xin hãy suy nghĩ như một người có đầu óc bình thường, trong 1 phút từ đâu có cả tấn phiếu như vậy được đếm xong để cộng vào kết quả?

Sáng nay tôi có lướt một bài bình luận của Newsmax hay Breitbart gì đó quên rồi, nói chiến thuật mới của cánh tả là bắt đầu thừa nhận có gian lận nhỏ lẻ ở cấp độ cá nhân tự phát do ghét ông Trump, tới giờ thì không thể giấu giếm, nhưng họ sẽ dốc toàn lực để nói chuyện gian lận không phải là có hệ thống và cũng không ảnh hưởng kết quả chung cuộc. Dù gì, anh em ta cũng hãy coi đây là chiến thắng bước đầu của truyền thông tự do hy hy hy 😸😸😸 Bởi từ chuyện họ nói “không có”, “an ninh nhất lịch sử”, “vô căn cứ”; từ chỗ hoàn toàn phủ nhận, nay đã phải thừa nhận một phần. Sự kiên trì của cánh hữu chúng ta đã có kết quả nhất định, nhưng đường còn dài, cố gắng kiên định chiến đấu tiếp nha anh em. Sự thật sẽ đập dẹp lép bọn gian trá xéo xắc, sớm hay muộn là tuỳ quyết tâm. Fox News nó nói lai rai về chuyện người chết đi bầu cũng là có lý do.

Biểu đồ số phiếu bầu sau đêm ngày 03/11

Ông Trump đã tweet lại tấm hình này lúc nãy, luật sư Rudy Giuliani cũng đã được chính thức là đại diện pháp lý cho ông trước toà án, và các ông đã sửa hồ sơ vụ ở Pennsylvania để chứng minh sự gian lận này có hệ thống, không sa đà vào những vụ nhỏ lẻ để tranh mấy chục phiếu nữa. Cầu Chúa bảo vệ cho công đạo, để các pháp quan trong Tối Cao Pháp Viện không bị đe doạ hay tạo áp lực nào và xử đúng công lý.

À, nhân tiện, các đại biểu đảng Cộng Hoà hôm qua bị ép bỏ phiếu công nhận kết quả bầu cử ở Wayne – Michigan, đã tuyên bố rút lại phiếu của họ và huỷ bỏ. Họ cũng thừa nhận lý do gia đình họ đã bị đe doạ hôm qua.

Cuối cùng thì, ranh giới thiện ác và công lý vốn bị xoá nhoà vì những nhà chính trị tháp ngà thích thoả hiệp, nay sẽ hiện rõ như ban ngày bởi lòng yêu ghét đối với ông Trump. Tôi không sùng bái kiểu ông là cái gì thần thánh như nhiều người khác, nhưng nếu nhìn về hành trạng cuộc đời của các tiên tri trong thời Cựu Ước, thì ông Trump xứng đáng được coi là một ngôn sứ của thời đại này. Đã có những người yêu thích lời ông ấy và tìm đến, cũng có những người ghê ghét ông ấy và bỏ đi. Và tôi thì tin, sứ mạng của ngôn sứ này còn ít gì cũng 5 năm nữa “

Source: Facebook Hai Le