Nữ Luật sư Sidney Powell rời Team Trump, chuẩn bị kiện gian lận bầu cử với tư cách cá nhân.

Ngày 23/11 Chiến dịch bầu cử của ông Trump đã thông báo chính thức. Nữ Luật sư Sidney Powell không còn là Luật sư của chiến dịch tranh cử này, cũng không là luật sư của Tổng thống Trump nữa. Tin tức đã ra một làng sóng bất ngờ cho nhiều người ủng hộ ông Trump và những người liên quan. Luật sư Sidney là người mạnh mẽ lên án tố cáo máy bỏ phiếu Dominion là sản phẩm đã được Hugo Chavez và sau này là của Cuba cùng các thể chế độc tài sử dụng.

Theo kế hoạch thì vài ngày tới bà ta sẽ bắn phát súng đầu tiên tại bang Georgia, với bằng chứng ông Thống đốc (Đảng cộng hoà) đã tham nhũng ăn tiền mua hệ thống máy kiểm phiếu Dominion. Việc chiến dịch tranh cử của ông Trump từ giã bà Luật sư Sidney Powell vào lúc này là một chiến thuật lớn đến đại cục kiện pháp lý. Bà sẽ kiện Đảng Dân chủ gian lận bầu cử với tư cách cá nhân.

Bà đã gây quỹ bảo vệ cộng hòa, quỹ pháp lý của bà Powell có thể nhận tài trợ không giới hạn tại địa chỉ. https://defendingtherepublic.org . Nếu kiện theo Team Trump sẽ bị giới hạn về thời gian lẫn, rào cản quỹ pháp lý.

Bà Powell đang chính thức khởi động chiến dịch huỷ bỏ sự công nhận kết quả bầu cử ở 6 bang Georgia, Michigan, Arizona, Nevada, Pennsylvania và Wisconsin. Bà cũng đã up mở chuyện máy chủ ở Đức bị quân đội Mỹ thu giữ nó dường như là điều mà Đảng dân chủ không hề mong muốn nó xảy ra.Nhiều kịch tính còn ở phía trước khi hai vụ kiện pháp lý cùng một lúc xảy ra.