Điều trần ở Thượng viện tại bang Georgia, quá nhiều chứng cứ gian lận.

Cuộc điều trần ở Thượng viện tại bang Georgia, luật sư bên ông Trump đã công bố một đoạn video bằng chứng.

Lúc 22h ngày 03/11, sau khi những quan sát viên ra khỏi phòng kiểm phiếu vì lý do sự cố ống nước, 4 nhân viên đã lôi ra 4 vali đựng phiếu và bắt đầu scan. Việc có các vali có sẵn thì đây được coi là hành vi chuẩn bị trước và có âm mưu. Từ những chứng cứ được phơi bày công chúng, các thượng nghị sĩ có luận cứ và cơ sở để vận động lập pháp chống lại những tuyên bố kết quả của bang này trước đó.

Có 2.056 phiếu có tên của tù nhân trọng phạm, 66.248 phiếu có tên người dưới độ tuổi được bầu cử, 2.423 phiếu không có đăng ký, 1.034 phiếu đã đăng ký địa chỉ bằng địa chỉ email (bất hợp pháp), 10.315 phiếu tên của người đã chết, 395 người đã bỏ phiếu ở cả hai bang, 15.700 người đã chuyển ra khỏi bang (đã khai báo địa chỉ cư trú ở nơi mới) nhưng vẫn đi bầu, 40.279 người không đăng ký nhưng đã bỏ phiếu sau khi thay đổi quận.

Thống kê gian lận phiếu bầu bang Georgia được công bố tại Thượng viện cùng với những nghi ngờ từ máy đếm phiếu Dominion. Các nghị sĩ cánh tả Đảng Dân chủ “Bảo vệ Thượng viện” chống lại cuộc điều trần đã hoàn toàn im lặng khi nhìn và nghe các nhân chứng và vật chứng.

Quỹ Chiến dịch pháp lý của Tổng thống Donald Trump đã quyên góp được 207.5 triệu USD. Để giúp ông tiếp tục cuộc chiến pháp lý ở các bang chiến trường và Tối cao pháp viện Hoa Kỳ đầy tốn kém.