Luật sư Lin Wood tiết lộ vụ Jeffray Epstein và những kẻ ấu dâm khác.

Jeffrey Edward Epstein là một nhà tài chính và người phạm tội tình dục bị kết án người Mỹ, nổi tiếng với cáo buộc buôn bán tình dục trẻ vị thành niên Epstein bắt đầu sự nghiệp tài chính tại ngân hàng đầu tư Bear Stearns, trước khi thành lập công ty riêng của mình, J. Epstein & Co. Nổi tiếng với các vụ ấu dâm trẻ em và tổ chức cho nhiều quan chức cấp cao, tài phiệt trên đảo do hắn ta sở hữu các buổi tiệc ấu dâm trẻ em.

Jeffrey Edward Epstein

Ngày 04/01/2021 Luật sư riêng của ông Trump là Lin Wood đang kiện lên Tối cao pháp viện dưới tư cách cá nhân đầy ẩn ý đã tiết lộ những thông tin mật liên quan đến rất nhiều chính trị gia và các quan chức chính phủ Mỹ và không ít các tỷ phú công nghệ khác cũng tham gia đảo ấu dâm. Ông đã tweet và chỉ đích danh chánh án tối cao pháp viện John Robert cũng có liên quan đến những đảo ấu dâm của Jeffray Epsten.

Jeffray Epstein đã dùng các mail gián điệp tống tiền do 10 cơ quan tình báo ở nước ngoài như CCP, M16, Mossad,FBI,CIA thực hiện tống tiền nhiều người khác, hắn ta làm việc với cac nhóm này. 1 trong số đó đã bị nhóm Lizard Squad hack và lấy được thông tin chứa file dữ liệu về hiếp dâm và giết trẻ em, sao lưu lại gửi cho Issac Kappy. Kappy đã gửi tài liệu sao chép cho bạn bè mã hoá thông tin và 1 số nhóm khác rồi anh bị ám sát ngày 13 tháng 5 năm 2019 khi cố gắng cung cấp thông tin cho tổng thống. Nhóm Lizard Squad đã bị buộc tội gián điệp nhưng không phải hack từ các cơ quan trên.

Issac kappy

Các mục tiêu bị tống tiền buộc phải làm theo yêu cầu của kẻ tống tiền là hiếp dâm trẻ em sau đó giết được ghi hình lại. Người bị tống tiền bị tên này kiểm soát hoàn tòan cho đến khi không còn giá trị lợi dụng.

ông Lin Wood đã nói việc tiết lộ thông tin sẽ ảnh hưởng bản thân ông gia đình và bạn bè có thể bị ám sát. Nhưng ông vẫn nói lên sự thật và thách thức điều đó